mua xà đơn cho dân văn phòng ở đâu

Đối với dân văn phòng, khi phải làm việc một chỗ kéo dài liên tục 8 tiếng đồng hồ. Về lâu dài thường hay xảy ra những vấn đề về sức khỏe như đau vai, gáy, đau lung và nhiều triệu chứng khác nữa. Đừng coi thường sức khỏe của bạn và cũng đừng xem nhẹ vấn đề tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, xem nó là vô ích.

Theo lời khuyên của bác sĩ, đối với dân văn phòng thì việc tập luyện xà đơn gắn tường mỗi ngày là cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất để phòng ngừa các nguy cơ bệnh bệnh văn phòng thường hay xảy ra. Bởi lẽ về lâu dài, nguy cơ thoái hóa cột sống, thoái hóa đĩa đệm với dân văn phòng sẽ vô cùng lớn nếu như bạn không sử dụng rộng rãi đến nó. Ngay từ bây giờ hãy nghĩ về nó và lên kế hoạch rèn luyện sức khỏe cho bản thân đi nhé.

Kết quả hình ảnh cho Mua xà đơn cho dân văn phòng

Mua xà đơn nào cho dân văn phòng ?

Với các loại xà đơn đa năng khác thì khá tốn kém về tiền bạc cũng như thời gian tháo lắp mỗi lần luyện tập, chưa kể còn tốn diện tích nữa. Nhưng riêng với xà đơn treo tường thì mọi thứ lại khác. Được thiết kế gọn nhẹ và tiện sử dụng, xà đơn treo tường khá đơn giản khi tháo lắp và di chuyển. Tuy có kết cấu khá đơn giản, nhưng xà đơn treo tường lại có trọng tải lên đến 100kg, chất liệu ống thép đem lại một sức chịu đựng tương đối tốt cũng như tuổi thọ khá dài cho xà đơn. Hai đầu tiếp xúc giữa xà đơn với vị trí kê ở tường là một lớp đệm xốp, đảm bảo khi đu khá êm ái và không bị rung lắc.

Đây là loại xà đơn treo ở tường hay cửa ra vào, bạn có thể lặp đặt tại nhà hoặc phòng làm việc. Với giá thành lại khá là vừa túi tiền đây có lẽ là sự lựa chọn mà dân văn phòng buộc phải thao khảo.

Hình ảnh có liên quan

Dân văn phòng nên thường xuyên luyện tập xà đơn

Khi sử dụng xà đơn treo tường, bạn còn có thể kết hợp thêm nhiều động tác tập thể dục khác nhau, với những bài tập khác nhau đem lại lợi ích không chỉ cho cột sống mà còn là cơ bắp, tim mạch.

không tính việc sử dụng xà đơn để tập luyện ra thì bạn cũng có thể sử dụng thêm máy mát cầm tay để mát xa toàn thân mỗi khi mệt mỏi. Máy có công dụng giúp thư giãn, xà stress… sau quá trình khiến việc mệt mỏi

Thông tin cửa hàng

Hình ảnh có liên quan

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.