Đánh giá tổng quan về máy chạy bộ điện DV 555

Phần lớn người dùng trước đây nghĩ rằng may chay bo dien đến từ các thương hiệu nhỏ, thường không được nhận định cao về độ hoàn thiện trong thiết kế lẫn tính năng, đồng thời người dùng cũng khó tin về đồ bền của thiết bị những dòng phân khúc của may chay bo giá rẻ.

Tuy nhiên may chay bo dien dv 555 nằm trong bộ series máy chạy bộ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2016, hướng đến quý khách muốn có được một loại máy chạy bộ được thiết kế sang trọng quý phái với mức giá thành tầm trung chỉ 13.150.000 VNĐ.

Video dụng cụ của máy chạy bộ điện Đại Việt DV 555

Nhìn chung, sản phẩm này là dòng thiết bị may chay bo dien đơn năng mang kiểu dáng thể thao năng động với sự kết hợp của gam màu trắng nổi trội sẽ giúp “bừng sáng ngôi nhà”  của gia đình các bạn. Không những vậy điểm cộng của chiếc máy chạy bộ điện đơn năng này là khung sườn bền chắc thể hiện sự chuyên nghiệp và tỷ mỉ của nhà sản xuất.

Phân tích và nhận định chi tiết từng phần của máy chạy bộ điện Đại Việt DV 555

1. Động cơ :

may-chay-bo-dien-dv-555

Tuy may chay bo dien DV 555 là may chay bo gia đình nhưng động cơ của nó lên đến 2.5HP với tốc độ chạy 16km/h, độ dốc tối đa là 15 độ cho bạn tùy chỉnh tiêu chuẩn thích hợp và yêu thích quá trình sử dụng.

2. tải trọng của máy

Máy có khả năng chịu trọng tải lớn, cho phép người luyện tập có trọng lượng đến 120 Kg, tổng hợp với băng tải rộng bền cao cho diện tích chạy vui vẻ phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

DV-555 là dòng máy chạy dành cho gia đình chính vì vậy các thiết kế cho hệ thống giảm chấn, giảm sóc được đảm bảo và uy tín thoải mái cao, 4 nệm giảm sóc được phân bố đều trên thân máy một cách đúng cách và hợp lý.

3. Có dễ di chuyển không

may chay bo dien tại nhà DV 555 vô cùng dễ di chuyển vì nó được hỗ trợ hệ thống mức giá đỡ cùng khóa piton thủy lực dễ dàng và đơn giản dễ dàng gấp gọn, không những như thế là an toàn và dễ chịu khi hạ xuống, cùng cùng với đó là 4 bánh xe đơn giản và dễ dàng di chuyển ngay trong nhà các bạn.

4. Bảng điều khiển

Màn hình LCD được thiết kế trực quan – thông minh dễ quan tâm sử dụng cùng với nhiều thông số về thời gian, vân tốc, quãng đường, calo tiêu thụ , nhịp tim, giúp các bạn kiểm soát sức khỏe hiện trạng, thể lực và mức độ tiêu chuẩn rèn luyện.

cuối cùng: cảm thấy nhanh về dụng cụ trong thời gian trải nghiệm thực tế, DV 555 có thiết kế bền chắc khá đẹp, trang bị hệ thống giảm chấn, giảm sóc an toàn và thoải mái. may chay bo Đại Việt DV 555 còn rất dễ di chuyển và cất giữ trong nhà. Qua những yếu tố trên chúng tôi khuyên bạn hãy đến Đai Việt Sport để có thể tận hưởng hết được các tính năng tuyệt mỹ của máy chạy bộ gia đình Đại Việt DV 555.

Nếu bạn để tâm đến các thiết bị may chay bo khác của Đại Việt Sport : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

You might also like More from author

1 Comment

Leave A Reply

Your email address will not be published.