ghế massage giá rẻ Tokuyo SC-555 có tốt không ?

ghe massage toàn thân Tokuyo SC-555 được thiết kế dựa trên cơ địa của mỗi đối tượng theo phong cách Massage Thái+ Nhật vì thế đem đến cho các bạn một cảm giác vui vẻ và dễ chịu đảm bảo chất lượng nhất khi các bạn dùng tại nhà , giúp cơ thể bạn khỏe khoắn và yên tâm làm việc Mỗi ngày.

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Tính năng hiện đại chỉ có ở ghe mat xa Tokuyo SC-555

3 vị trí tàu vũ trụ

Đây là một tính năng rất cần thiết bởi vì cơ chế này cho phép  xác định vị trí không trọng lực đem đến  hiệu ứng hiện trạng sức khỏe  tích cực cho bạn. Ở vị trí này trọng lượng thân thể của các bạn  phân bố đồng đều giúp giảm áp lực lên cột sống.  chính vì vậy, khi ngồi tại tư thế này, bạn sẽ giảm hẳn các triệu chứng mỏi lưng.

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Không trọng lượng

Khi chế độ không trọng lực bắt đầu, có một góc độ cao khoảng 118 độ giữa thân thể và bàn chân. Vị trí của đùi và chân sẽ cao hơn vị trí trung tâm. Lực hấp dẫn của mỗi phần thân thể sẽ được phân phối đồng đều trên ghế massage, để giúp hoàn toàn giải phóng áp lực trên thân thể của các bạn. Nó cung cấp cho các bạn một trạng thái của weightlessness, để giúp các bạn hưởng thụ thư giãn tuyệt vời mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Không gian quan tâm sử dụng ghế tiết kiệm nhất

Được thiết kế theo kiểu dáng ưu việt ghế massage hoàn toàn có thể ngả ở khoảng cách chỉ 5 cm từ các bức tường gần nhất. Trong quá trình đạt được chức năng chuyển tiếp 22 cm, thân ghế sẽ trượt về phía trước, từ bỏ vị trí ghế mát-xa ban đầu, bị giới hạn bởi không gian có sẵn giữa lưng ghế và bức tường phía sau nó.

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Thiết kế đường cong hình chữ L

Các nhân viên kỹ thuật tổng hợp với nhà nghiên cứu đã thiết kế kiểu dáng của ghế  theo chữ “L” để tăng khoảng cách mát-xa đến 135 cm, cho phép bạn thưởng thức một chế độ massage CÁ NHÂN HÓA từ đầu đến gan bàn chân, giúp  để duy trì các đốt sống trên thân hình con người theo hình đường cong chữ “S”, và sẽ giúp bạn có trong tay một cảm giác thư giãn của cột sống, làm giảm căng thẳng cơ bắp.

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage bắp chân và gan bàn chân

ghe massage như như bàn tay con người bằng cách quan tâm sử dụng một công nghệ nâng cao của con lăn, các túi khi như một người massage chuyên nghiệp. với độ dày túi khí chỉ 3 cm, cố gắng tập trung vào gan bàn chân, hoặc mát-xa nhẹ nhàng, thường xuyên và đều đặn hoặc bằng một chế độ xoa bóp từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, mà có thể đem lại sự dễ chịu và vui vẻ chưa từng có và các bạn chưa bao giờ được thưởng thức.

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage chân bằng túi khí đảm bảo nhất

Túi khí được Thiết kế cùng với nhiều hình dạng khác nhau hoàn toàn ôm trọn bắp chân, gan bàn chân, mắt cá chân đem đến cho các bạn các cảm giác thư giãn khác nhau. Nén, tạm dừng và máy áp lực cung cấp các phương pháp, kích thích các điểm vị gan bàn chân và bắp chân, đem lại cho các bạn sự thoải mái và vui vẻ tuyệt vời và quyến rũ và cân đối.

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage trị liệu

Các chế độ massage trị liệu cùng với từ tính khoảng 8300 CC sẽ tìm chính xác vị trí huyệt vị sẵn có trên gan bàn chân và bắp chân để chăm sóc cùng với cảm giác tuyệt đối như tại Spa massage chân

Chế độ massage trở lại

Hệ thống con lăn thông minh như bàn tay con người có thể di chuyển lên và xuống trên cổ, vai, lưng và vai. Nó có thể tự động tạo ra các đường cong của con người và phạm vi có thể rộng đến 21cm; Các tuyến đường dọc cột sống là 135 CM, hoàn toàn bao trọn phần phía sau của người ngồi trên ghế.

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555               ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

điều chỉnh và thay đổi chiều rộng con lăn

Chữ “S” là hình dạng đường cong mà dáng vóc bạn có và là một sự kết hợp của cấu trúc mát-xa trở lại kết hợp với nguyên tắc kỹ thuật nhân đôi massage, để cung cấp cho bạn một chế độ massage trở lại vị trí ban đầu chính xác. Chiều rộng có thể được thay đổi và điều chỉnh từ 6 đến 21 cm, với 3 chọn lựa

Túi khí massage cánh tay

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Trang bị 12 túi khí theo đường cong cánh tay của con người để vận động tất cả các vòng mát-xa trên điểm CÁNH TAY VÀ BẮP TAY. Ba chiều cân bằng lực xoa bóp lấy ra từ các túi khí thổi phồng sẽ giúp bạn thư giãn và làm tươi mới phần cánh tay của các bạn

Sợi hồng ngoại về hệ thống sưởi ấm

Hệ thống sưởi có  chức năng  làm giảm coldness và đau ở lưng của các bạn. Chiều dài sóng hồng ngoại xa emissive trùng với chiều dài sóng thân thể con người, do đó, năng lượng có thể được hấp thụ bởi các tế bào của con người, mà có thể kích hoạt tế bào và kích thích sự trao đổi chất.

Các sản phẩm liên quan : máy chạy bộ, xe đạp tập.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.